1111111111Rating 0.00 (0 Votes)

Túi siêu thị đang được đánh giá là dòng sản phẩm “xanh” trong cuộc sống hiện đại. Lựa chọn này mang đến rất nhiều tiện lợi và ưu điểm khi ứng dụng vào cuộc sống. Đó cũng là lý do khiến ngày càng nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng loại túi này để chung tay bảo vệ môi trường.

Túi siêu thị là gì?

Hiểu đơn giản thì túi siêu thị chính là dòng túi được sản xuất từ loại vải không dệt. Loại vải này có cấu tạo từ những hạt nhựa Polypropylene. Túi đang dần được sử dụng để thay thế túi nilon trong các siêu thị hay những đơn vị kinh doanh bán lẻ các loại thực phẩm trên thị trường. Hiện nay, loại túi vải không dệt này cũng được khuyến cáo sử dụng để đảm bảo tính thân thiện với môi trường.

Cơ sở sản xuất túi vải không dệt, túi vải thân thiện với môi trường giá rẻ  - CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT & ĐẦU TƯ RỒNG VÀNG

Đặc điểm nổi bật của túi siêu thị

Túi siêu thị sở hữu nhiều ưu điểm khiến không ai có thể chối từ khi lựa chọn sử dụng. Đó chính là:

  • Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu an toàn, không chứa hóa chất độc hại. Vì vậy, túi rất an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.
  • Kích thước đa dạng, mang đến sự tiện lợi khi sử dụng
  • Chất vải không dệt có độ bền cao, dai nên rất chắc chắn khi sử dụng
  • Màu sắc bắt mắt, có tính thẩm mỹ vượt trội.

Túi Xách Siêu Thị PP Thiết Kế Đẹp Cần Đáp Ứng Yêu Cầu Nào?

Có thể thấy, túi siêu thị chính là giải pháp hoàn hảo để tất cả người dùng cùng chung tay tạo nên môi trường “xanh”. Hiện nay, dòng sản phẩm này đang được Công ty Bao Bì Gia Minh sản xuất và phân phối trực tiếp ra thị trường với giá cả ưu đãi, chất lượng vượt trội. Khách hàng chỉ cần gọi đến số ĐT: 0932.36.46.39 - 0899.475.056 sẽ có được sự lựa chọn ưng ý nhất.

0932 36 46 39https://zalo.me/0932364639

Nhận báo giá